Giới thiệu

ANH – NHẬT MONTESSORI với phương châm xây dựng môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với chương trình Montessori, kết hợp với chương trình kỹ năng sống Nhật Bản, chương trình tiếng anh được chú trọng đến từng trẻ như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hàng ngày và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam.
Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
ANH – NHẬT MONTESSORI là nơi phát hiện và khích lệ các tài năng tiềm ẩn của trẻ. Trẻ sẽ được khơi dậy những đam mê, những nhiệt huyết với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại các trường quốc tế.
Với sự chặt chẽ và nghiêm túc trong công tác tuyển dụng nhân sự, ANH – NHẬT MONTESSORI là nơi hội tụ của những nhân tài, của những giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, và đặc biệt là nơi tư cách, nhân cách đạo đức được đặt lên hàng đầu.
Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có con theo học tại Trường mầm non song ngữ ANH – NHẬT MONTESSORI.
Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát, với sự đầu tư quy mô và bài bản, ANH – NHẬT MONTESSORI sẽ là nơi mà các con sẽ được phát triển toàn diện, nơi các tài năng được tỏa sáng!!!
 Để biết thêm thông tin chi tiết Quý Phụ huynh có thể liên hệ:
————————✳️✳️✳️—————————
⚜️⚜️⚜️ Hệ thống mầm non song ngữ Anh – Nhật Montessori ⚜️⚜️⚜️
🏡 Cơ sở 1: B18-05, KĐT Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏡 Cơ sở 2: Tầng 1, CT2, Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏡 Cơ sở 3: Tầng 1+2 Tòa MD Complex, Số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Hotline: 024.7108.5599 – 0963.597.559 – 0976.530.838
🎀 Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và rất vinh dự giải đáp các thắc mắc cũng như đón tiếp các ba mẹ đến tham quan nhà trường 🎀

Tham gia bình luận: