Chơi Game Minecraft bạn có thể giúp trẻ em học lập trình

Chơi Game Minecraft bạn có thể giúp trẻ em học lập trình,Minecraft được Microsoft mua lại với giá 2,5 tỷ USD vào năm 2014 từ hàng Mojang AB. Trong game, người dùng có thể xây dựng thế giới riêng từ những vật liệu khác nhau.

Code.org được thành lập vào năm 2013 bởi cựu giám đốc Microsoft Hadi Partovi và Ali anh trai của ông với mục tiêu giúp trẻ em dễ tiếp cận với khoa học máy tính hơn và thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ cũng như người da màu vào môi trường lập trình. Hơn 100 triệu sinh viên đã tham gia chương trình Hour of Code của Code.org và sử dụng những game phổ biến như Flappy Bird và phim “Frozen” trong các hướng dẫn để tham gia Tuần lễ Giáo dục Khoa học máy tính diễn ra vào ngày 7 đến 13/12. Code.org cung cấp miễn phí giảng viên và các chương trình giảng dạy khoa học máy tính. Xem thêm các mod dành cho game minecraft tại :

Minecraft được rất nhiều học sinh và phụ huynh yêu cầu thêm vào Hour of Code. Bản chất kết thúc mở của trò chơi sẽ dạy cho sinh viên những kỹ năng lập trình mà trước đó rất khó giải thích trong các bài học trước. Trong Minecraft, học viên có thể học cách sử dụng các lệnh điều kiện “if, then” một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Top 15 Minecraft Skins Girl

13 Best Minecraft Mods for 2020

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào Code.org để thử 14 bài học lập trình với Minecraft.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử