Tổng hợp 5 mod Minecraft đã nhất cài vào Minecraft Game PC

Tổng hợp 5 mod Minecraft đã nhất cài vào Minecraft Game PC, đây là 5 mod mà Minecrafter nào cũng cần có và cảm thấy tuyệt nhất đáng cài khi chơi game.

Dưới đây là TOP 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên thử:

1. Optifine
2. Fastcraft
3. Journeymap
4. CraftGuide
5. Botania

Và ta bắt đầu:

1. Optifine

Dù mới chơi hay đã “cày” Minecraft từ lâu, bạn vẫn nên cài Optifine, nhất là khi bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao. Optifine thêm vào game những hình ảnh đẹp nhất. Nhờ nó, bạn sẽ có hình ảnh HD tốt nhất cùng một số tinh chỉnh bổ sung trong tính năng đồ họa.

Mod Minecraftnày cũng khiến toàn bộ gameplay mượt mà hơn trước nhằm giúp người chơi có thể tận hưởng game với chất lượng đồ họa hoàn hảo.

Tải về Optifine 1.15.2 mới và ổn định dành cho PC vừa phải cấu hình, không bị lag giật khi chơi game.

2. Fastcraft

Nếu Optifine không phải mod Minecraft bạn đang tìm kiếm vì cấu hình PC thấp, đừng chần chừ download và cài đặt Fastcraft. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên PC đời thấp. Tuy nhiên, Fastcraft lại chứa vi rút có thể gây hại máy tính. Bạn có thể sử dụng Optifine 1.15.2 thay thế nếu muốn.

3. Journeymap

Nếu thích có bản đồ mini trên màn hình thì đây là mod Minecraft hoàn hảo bạn đang tìm kiếm. JourneyMap Mod 1.15.2 thêm một minimap vào game để người chơi có thể vẽ đường đi khắp thế giới. Nó cũng cho phép người dùng lưu điểm tham chiếu tại các địa điểm đã ghé thăm.

Đặc biệt, bạn còn có thể thấy khi kẻ thù đang cố gắng ẩn nấp phía sau, quan sát vị trí của họ trên minimap và chạy nhanh nhất có thể để trốn thoát. Journeymap tăng thêm “hương vị” phiêu lưu vào Minecraft, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

4. CraftGuide

Người chơi đã yêu cầu thêm tính năng này vào Minecraft từ lâu, thế nhưng đến giờ, nhà phát triển vẫn chưa đáp ứng. Tuy nhiên, giờ bạn có thể cài đặt CraftGuide 1.12.2 trong Minecraft nếu muốn sở hữu cuốn sách “khổng lồ” chứa tất cả công thức chế tạo để trực tiếp sử dụng chúng khi chơi. Nhờ nó, bạn không phải dừng game, tìm công thức online mất thời gian như trước nữa.

Bạn có thể chế tạo mọi thứ mình muốn với sự trợ giúp của mod Minecraft hữu ích này. Tải về CraftGuide 1.12.2

5. Botania

Một số mod sẽ thêm các hang động độc đáo vào game Minecraft để người chơi khám phá và tăng thêm phần thú vị, trong khi, có những mod lại chỉ thêm cây trồng tươi đep. Nghe có vẻ không thú vị bằng hầm tối nhưng những bông hoa hữu dụng lắm đấy. Mod Botania 1.16.3 sẽ bổ sung một loạt loài hoa đủ màu sắc và trồng chúng trong game Minecraft của bạn.

Những bông hoa này đều có chức năng trợ giúp khác nhau như làm nguồn thức ăn vật nuôi, khiến các thế lực thù địch chống lại nhau thay vì tấn công bạn… Nếu muốn có vườn hoa đầy hương sắc và uy lực trong Minecraft thì đây là lựa chọn mod hoàn hảo.

Làm thế nào để cài đặt Botania Mod?
Chọn phiên bản Minecraft bạn muốn, Bạn đã cài đặt Minecraft Forge 1.16.3
Mod bắt buộc Baubles Mod 1.15.2 (Đối với Minecraft 1.12.2 trở lên) – API Curios (Đối với Minecraft 1.14.4 và mới hơn) – Patchouli Mod 1.14.4 (Đối với Minecraft 1.14.4 và mới hơn)
Định vị thư mục ứng dụng minecraft.
Trên cửa sổ mở Chạy từ menu bắt đầu, nhập %appdata% và nhấp vào Chạy.
Trên công cụ tìm mở macos, nhấn giữ ALT và nhấp vào Đi rồi đến Thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng và tìm Minecraft.
Tải xuống bản Mod
Di chuyển tệp Jar (zip) đã tải xuống vào thư mục “mods”
Khởi chạy Minecraft và tận hưởng bản mod.

Kết luận: Nếu bạn là tín đồ của game thế giới mở đầy tính sáng tạo Minecraft thì chắc chắn nên thêm vào game những mod dưới đây để gia tăng niềm vui và kiếm được nhiều món đồ giá trị hơn khi chơi.

Xem thêm: Top 15 Minecraft Skins Girl

 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử